THU MUA KỆ SIÊU THỊ - KỆ KHO HÀNG

Địa chỉ: 41/11 Bàu Cát 8, p.14,Q.Tân Bình- 62 Đường Tân Thành,Tân Phú

Email: dienlanhtranchung@gmail.com

THU MUA KỆ SIÊU THỊ - KỆ KHO HÀNG
Ngày đăng: 17/03/2023 08:39 PM

THU MUA KỆ SIÊU THỊ - KỆ KHO HÀNG TẬN NƠI ĐỊNH GIÁ CHUẨN XÁC

 

 

Hiện nay các công ty xí nghiệp thường hay sử dụng kệ kho để chứa đựng hàng hóa .Khi họ phải trả kho bãi hoặc không dùng tới chúng nữa ,chính vì vậy mà bạn cần tìm đến đơn vị thu mua kệ siêu thị – kệ kho hàng giá cao tận nơi. Chúng tôi là đơn vị nhận thu mua tất cả các loại kệ như: kệ sắt v lỗ , kệ siêu thị , kệ trung tải , kệ trung tấn , kệ kho hàng , kệ gỗ trưng rượu, kệ lắp ghép đa năng  …Và nhận thu mua kệ tại thành phố Hồ Chí Minh , Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang , An Giang , Hà Nội , Đà Nẵng ...

Giá Kệ Siêu Thị Tại Hà Nội - Nhà Máy Sản Xuất Giá Kệ Siêu Thị Thành Đạt

 

 

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thu mua kệ siêu thị - kệ kho hàng giá cao

Chúng tôi thấu hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng khi không có nhu cầu sử dụng kệ nữa, thì cần phải thanh lý để giải phóng mặt bằng hoặc đỡ chi phí vận chuyển kệ tới nơi khác và cũng thanh lý được giá tốt nhất trên thị trường .Thu mua đồ cũ sài gòn là công ty thu mua kệ sắt , kệ siêu thị , kệ kho hàng , kệ v lỗ , kệ trung tải ,kệ lắp ghép đa năng, kệ trung tấn giá cao nhất hiện nay . Vì vậy bạn còn trần chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi

 

Ngoài việc nhận thu mua kệ cũ giá cao ra chúng tôi còn bán lại với giá rẻ cho các công ty , xí nghiệp muốn sử dụng lại kệ siêu thị , kệ kho hàng cũ về để bày hàng hay để đồ , trưng bày sản phẩm .Đến với thu mua đồ cũ Sài Gòn bạn sẽ được tha hồ lựa chọn các loại kệ ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng . Chúng tôi có đầy đủ các loại kệ và đầy đủ kích thước lớn , nhỏ , hai tầng hay nhiều tầng đều có cho bạn sao cho phù hợp với không gian của bạn .

 

Kệ trung tải - Việt POS

Những loại kệ mà công ty nhận thu mua 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ có thiết kế mẫu mã , kiểu dáng , kích thước , chất liệu khác nhau. Dưới đây Thu đồ cũ Sài Gòn đã tổng hợp và phân loại kệ được chúng tôi thu mua nhiều nhất .

 

  1. Kệ siêu thị 

    Kệ siêu thị hay còn gọi giá đỡ siêu thị là loại kệ được dùng để trưng bày hàng hóa và được sử dụng phổ biến tại các hệ thống siêu thị lớn như EON, COOPMART, BIGC, LOTTEMART…và ngay cả các siêu thị mini. Loại kệ này cũng có rất nhiều kích thước khác nhau mà mục đích sử dụng tùy theo mặt hàng sản phẩm cần trưng bày .Do đó việc thu mua kệ siêu thị cũng được định giá khác nhau.

 

Kệ siêu thị - BigRack - Sản xuất trực tiếp, giá rẻ, chất lượng cao

 

  1. Kệ kho hàng 

   Kệ kho hàng là loại kệ thường được dùng chứa đựng hàng hóa trong các công ty , xí nghiệp , nhà máy . Kệ kho hàng mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm được nhiều không gian cho kho bãi chứa hàng do đó mà nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều . Các loại kệ kho hàng thường có trọng tải khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng kệ của khách hàng .Công ty chúng tôi luôn thu mua kệ kho hàng đúng giá với thị trường và bán lại với giá cả phải chăng cho những khách hàng có nhu cầu mua lại kệ kho hàng về sử dụng lại kệ cũ .Nhằm tiết kiệm chi phí cho người sử dụng kệ cũ mà chất lượng sản phẩm cũng không kém kệ mới là bao .

 

Báo giá kệ trung tải 5 tầng trực tiếp từ nhà sản xuất

 

3 . Kệ sắt V lỗ 

    Khi nhắc tới Kệ sắt V lỗ chắc chắn bạn sẽ liên tưởng tới sự tiện lợi , sự đa năng của loại kệ này , nó thường được dùng để chứa hàng hóa tại các kho hàng , văn phòng, quán tạp hóa , cửa hàng sữa …Kệ v lỗ sở hữu tính năng và công dụng tiện lợi cũng như giá thành thì lại khá rẻ ,phù hợp với mọi đối tượng nên thường được sử dụng rộng rãi hơn trong đời sống.

   Nguyên liệu của kệ sắt V lỗ thường được làm từ sắt và tôn , được dập nhiều lỗ trên thanh v để tạo cho việc lắp ghép , nâng hạ mâm kệ sao cho tiện lợi nhất.Công ty chúng tôi nhận thu mua kệ sắt v lỗ với giá cao , mua theo bộ kệ hay mua theo kg đề được tùy thuộc vào nhu cầu bán của khách hàng . Chúng tôi nhận thu mua với tất cả số lượng từ nhỏ cho đến lớn và nhận thu mua tận nơi.

 

Kệ sắt v lỗ đa năng 5 tầng (Cao 2m, dài 1m, rộng 0,5m) SHA VIỆT NAM

  

 Phạm vi nhận thu mua kệ siêu thị -kệ kho hàng của công ty

Là công ty thu mua kệ lớn nhất cả nước hiện nay , công ty nhận thu mua kệ tại các khu vực thuộc địa phận Thành phố Hồ Chí Minh , Hà Nội , Bình Dương , Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu , Đà Nẵng và tại các kho ở các khu công nghiệp lớn , nhỏ . Đến với công ty chúng tôi , bạn không những được tận hưởng dịch vụ với chất lượng tốt mà còn được hỗ trợ và chăm sóc nhiệt tình chu đáo , đầy chuyên nghiệp. Vì vậy quý khách có nhu cầu mua , bán hoặc thanh lý hãy gọi cho công ty chúng tôi qua  .

Zalo
Hotline