Điện Lạnh Trần Chung : Thu Mua Tủ Lạnh - Máy Lạnh - Máy Giặt Cũ

Địa chỉ: 41/11 Bàu Cát 8, p.14,Q.Tân Bình- 62 Đường Tân Thành,Tân Phú

Email: dienlanhtranchung@gmail.com

Điện Lạnh Trần Chung : Thu Mua Tủ Lạnh - Máy Lạnh - Máy Giặt Cũ

Ngày nay nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh của người dân ở TP HCM là rất phổ biến và xu hướng này ngày càng tăng lên. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán thiết bị Điện lạnh cho khách hàng, Điện lạnh Trần Chung đã được thành lập và hiện hoạt động thu mua đang có mặt tại tất cả các quận, huyện của TP HCM cũng như các tỉnh lân cận.
Điện lạnh Trần Chung tự hào là đơn vị chuyên thu mua các thiết bị điện lạnh hàng đầu tại Tp HCM hiện nay.
- Sứ mệnh: 

Xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ ngành thu mua điện lạnh. Nhằm mang đến một dịch vụ: Trung thực – Chuyên nghiệp – Tận Tâm.
- Phương châm 

"Thu mua tận nơi - giá cả hợp lý"

- Cam kết 
Dịch vụ chất lượng cao: Tại Điện lạnh Trần Chung, sự hài lòng của khách hàng luôn được ưu tiên đạt lên hàng đầu. Khi đến với dịch vụ thu mua tại thumuamyalanh.com.vn chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, giá cả hợp lý.  Khách hàng sẽ luôn có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dù họ ở đâu và yêu cầu dịch vụ như thế nào.
Đảm bảo về kiến thức chuyên môn: Nhân viên tại thu mua điện lạnh Trần Chung là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Do đó, họ có sự am hiểu sâu sắc đối với các loại máy móc, do đó có thể tiến hành thẩm định và đưa ra mức giá nhanh chóng. Hơn nữa, đội ngũ của chúng tôi còn rất giỏi trong ứng dụng công nghệ, thiết bị hiện đại vào công việc để phục vụ khách hàng tốt hơn.
Dịch vụ đảm bảo về thời gian: Thời gian cung cấp dịch vụ tại Điện lạnh Trần Chung luôn được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể, chúng tôi hiểu rằng thời gian luôn quý giá, do đó, sau khi nhận được liên hệ của khách hàng, nhân viên thu mua của chúng tôi sẽ được điều phối có mặt nhanh chóng. 
Đảm bảo về thái độ làm việc: Đội ngũ kỹ thuật viên tại điện lạnh Trần Chung không chỉ có chuyên môn, mà còn có thái độ làm việc tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn đề cao sự trung thực trong tác phong làm việc, tuyệt đối không có hiện trạng lừa dối khách hàng để chuộc lợi.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN ĐIỆN LẠNH TRẦN CHUNG
- Kỹ thuật viên giúp kiểm tra miễn phí các thiết bị điện lạnh và tư vấn, báo giá chi tiết cho khách hàng trên toàn TP HCM.
Kỹ thuật viên có kỹ năng chuyên môn, giàu kinh nghiệm không ngừng trau dồi kiến thức mới
- Thái độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng
- Chi phí dịch vụ phải chăng, có nhiều ưu đãi hấp dẫn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

QUY TRÌNH THU MUA CỦA ĐIỆN LẠNH TRẦN CHUNG
- Tiếp nhận yêu cầu và thông tin cụ thể của khách hàng như loại hình dịch vụ, họ và tên, số điện thoại, địa chỉ,…
- Kỹ thuật viên được điều động có mặt nhanh chóng.
- Kiểm tra tình trạng hoạt động, phát hiện lỗi và giải đáp chi tiết cho khách hàng
- Dựa vào tình trạng thực tế và bảng giá đã niêm yết công khai tiến hành báo giá cho khách hàng.
- Nếu khách hàng đồng thuận thì tiến hành quá trình thu mua.
- Hoàn thành công việc và bàn giao chi phí cho khách hàng.
- Vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ sau khi hoàn tất thu mua.

 

 

Zalo
Hotline